Nhảy đến nội dung
This site is best viewed using the current browser version of Chrome, Firefox, Safari, Edge. If you are using an out-of-date browser version or unsupported browser version, you may not experience the complete effect when viewing the site.
Secure

Secure® 10SC

Thuốc trừ sâu

Sâu nào cũng tiêu

Hoạt chất: Chlofenapyr 100g/L

Quy cách: Chai 100ml và 250ml

Secure® 10SC là thuốc trừ sâu phổ rộng thế hệ mới thuộc nhóm Pyrroles, chuyên trị bọ trĩ, nhện và các loại sâu miệng nhai. Thuốc diệt tốt các loại sâu kháng thuốc và an toàn cho cây trồng. Do đó tiết kiệm về thời gian, chi phí và công lao động. Thuốc chỉ hoạt động khi vào cơ thể côn trùng, gây hại khi các côn trùng này ăn thực vật. Do đó nó hoàn toàn vô hại đối với các loài thiên địch. Secure® 10SC rất phù hợp với chương trình quản lý dịch hại IPM.

 

Ưu điểm

  • Hiệu quả cao, diệt các loại sâu hại kháng thuốc.
  • An toàn với thiên địch.
  • Phổ rộng đặc trị nhiều loại côn trùng như sâu lá, bọ trĩ, nhện .. chỉ với 01 lần phun.

Cơ chế tác động

Secure® 10SC diệt sâu với 3 kiểu tác động tiếp xúc, vị độc và thấm sâu rất tốt. Secure® 10SC đặc trị các loại công trùng như: Sâu cuốn lá, nhện gié, bọ trĩ, bù lạch...
Thuốc có cơ chế tác động là ức chế sự tổng hợp năng lượng ATP  trong ty thể của côn trùng miệng nhai và nhện. Qua đó, làm cho tế bào côn trùng bị thiếu năng lượng dẫn đến rối loạn và chết. 

Hướng dẫn sử dụng

Đậu phộng
Đối tượng Liều lượng Cách phun
Sâu xanh da láng 0.75 lít/ha Lượng nước phun 400 lít/ha. Phun thuốc khi sâu tuổi nhỏ